KHÓA HỌCLÀM BÁNH VIỆT


Mặc dù các loại Bánh Âu, Bánh Nhật du nhập và ngày càng phổ biến tại Việt Nam nhưng vị trí vững chắc của Bánh Việt trên thị trường cũng không hề bị lung lay. Bánh Việt không cầu kỳ về kiểu dáng nhưng sự hấp dẫn về màu sắc và sự đa dạng về hương vị đã tạo nên những ấn tượng khó quên với người thưởng thức, chính vì vậy mà các loại Bánh Việt luôn nằm trong danh sách những món bánh yêu thích của nhiều người.

Khóa học làm bánh Việt Nam truyền thống
đăng ký học làm bánh kem

Ngoài ra, bánh Việt luôn gắn liền với truyền thống văn hóa và không thể thiếu được trong các ngày lễ, hội, đám, đình… Các món bánh ngon không chỉ có mặt ở những cửa hàng, của tiệm bình dân mà ngày càng được ưa chuộng trên các bàn tiệc.
Chính vì thế, nhu cầu học làm bánh Việt kinh doanh ngày càng tăng nhanh.

Với mục đích lưu giữ và nâng cao giá trị văn hóa ẩm thực các món bánh truyền thống của dân tộc, khóa học làm bánh Việt được mở ra nhằm cung cấp những kiến thức, công thức và phương pháp chế biến các loại bánh Việt mang đậm bản sắc ẩm thực theo từng vùng miền của Việt Nam. Với khóa học này, bạn không chỉ được đào tạo thuần thục các kỹ năng làm bánh mà còn có thể tự tin mở cửa hàng kinh doanh Bánh Việt.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Khóa học làm Bánh Việt được thiết kế dựa trên cơ sở truyền đạt toàn bộ những bí quyết làm các loại bánh đặc trưng cho từng vùng miền do các chuyên gia Bánh Việt hàng đầu đứng lớp. Chương trình gồm hai tín chỉ:

  1. Tín chỉ 1, các bạn sẽ được học công thức chế biến các loại bánh phổ biến với các phương pháp chế biến đơn giản nướng, hấp, chiên như cách làm bánh flan, bánh bông lan, bánh khoai môn, bánh bò nướng, bánh da lợn,…
  2. Tín chỉ thứ 2 sẽ cung cấp phương pháp chế biến các lọai bánh mặn đặc sản như: bánh tằm bì, bánh bèo, bánh giò, …

Đặc biệt, chương trình còn cung cấp cho bạn bí quyết làm nước dừa ngon, được xem là linh hồn của các món Bánh Việt.

Các kiến thức về vận hành, quản lý Bếp Bánh và kinh doanh tiệm bánh hiệu quả có trong khóa học sẽ là cẩm năng giá trị cho những ai đang có định hướng trở thành thợ làm bánh Việt chuyên nghiệp trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp hoặc mở cửa hàng kinh doanh bánh truyền thống để đưa Bánh Việt đến với nhiều người hơn.

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ Giảng viên là những chuyên gia làm bánh Việt, Bếp Trưởng Bếp Bánh tại các nhà hàng, khách sạn hàng đầu, chỉ dạy nhiệt tình, không dấu nghề.

Chương trình học

Nội dung chương trình chú trọng thực hành, rèn luyện tay nghề. Trong lớp học làm bánh Việt, học viên được thực hành các kỹ thuật làm bánh trong suốt khóa học, đồng thời được truyền đạt bí quyết làm bánh đúng hương vị truyền thống của người Việt.

Phòng thực hành

Phòng học Bếp Bánh được trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị hiện đại phục vụ quá trình học.

Chính sách hỗ trợ

Học viên nhận được nhiều chính sách hỗ trợ như cấp đồng phục, mượn phòng thực hành, và chi phí nguyên vật liệu trong suốt quá trình học.

KHÓA HỌC NÊN XEM