KHÓA HỌCLÀM BÁNH NƯỚNG


Bánh nướng là dòng bánh có sự đa dạng về hương vị, hình dáng và phương pháp chế biến nên được nhiều người yêu thích và luôn hiện diện trong thực đơn của các Nhà hàng – Khách sạn cao cấp. Vì thế tham gia một khóa học làm bánh nướng để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon hấp dẫn hoặc ứng tuyển vào các Nhà hàng – Khách sạn, khu du lịch để làm việc trong các bếp bánh tại đây là điều đáng để bạn suy nghĩ.

Nhiều loại bánh nướng quen thuộc được dạy trong khóa học
đăng ký học làm bánh kem

Học làm bánh không đơn giản chỉ là dùng cho mục đích cá nhân và gia đình, bạn còn có thể trở thành thợ làm bánh, hoặc tự kinh doanh một thương hiệu bánh nướng của riêng mình.

Với tiêu chí “thực học – thực làm”, khoá học làm bánh nướng tại Trường dạy làm bánh tại TP. HCM tập trung hướng dẫn học viên các kỹ năng thực hiện chế biến các loại bánh nướng nổi tiếng hiện nay.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Giáo trình dạy luôn cập nhật kỹ thuật trang trí bánh theo xu hướng thị trường, bám sát theo yêu cầu tuyển dụng thợ làm bánh trong môi trường làm việc thực tế.Tại khóa học làm bánh nướng, bạn còn được cung cấp thêm kiến thức về quản lý, vận hành Bếp Bánh, bí quyết kinh doanh hiệu quả và  được truyền kinh nghiệm làm bánh do các giảng viên đút kết sau nhiều năm làm nghề của mình.

 • Buổi học 1: Pound cake: Chocolate chip pound cake – Mix fruit pound cake
 • Buổi học 2: Chiffon: Orange chiffon – Matcha chiffon
 • Buổi học 3: Puddings: Hazelnut pudding và chocolate pudding
 • Buổi học 4: Souffle: chocolate souffle – lemon souffle
 • Buổi học 5: Beetroot cake – chocolate beetroot cake
 • Buổi học 6: Sacher cake – Scone bluberry
 • Buổi học 7: English fruit cake – madeleine
 • Buổi học 8: Financier – honey walnut cake
 • Buổi học 9: Pineapple upside down – devil food cake
 • Buổi học 10: Carrot cake – Coconut angle food cake
 • Buổi học 11: Ôn tập
 • Buổi học 12: Kiểm tra

Thời lượng học chủ yếu là thực hành để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên nhanh chóng nắm bắt kỹ năng làm các loại bánh nướng phổ biến, từ khâu lựa chọn nguyên liệu, định lượng chính xác, kỹ thuật nhào bột đúng cách, phương pháp nướng phù hợp cho từng loại bánh khác nhau. Mỗi khóa học làm bánh nướng thường kéo dài 1 tháng, nhưng lượng kiến thức và kỹ năng nghề mà học viên được truyền dạy đủ để học viên có thể tự tin đi làm ngay sau tốt nghiệp.

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

Giáo trình

Giáo trình đào tạo bám sát nhu cầu tuyển dụng thực tế và thường xuyên cập xu hướng mới. Hướng dẫn kỹ năng thực hành các dòng bánh nướng phổ biến trong thực đơn của các Nhà hàng – Khách sạn 5 sao cao cấp.

​Đội ngũ Giảng viên

Là các Bếp Trưởng Bếp Bánh, Chuyên gia làm bánh tại các Nhà Hàng – Khách Sạn hàng đầu.

Chương trình học

Được chia sẻ bí quyết truyền nghề giá trị, tư vấn mô hình quán và cách thức quản lý quán hiệu quả, tạo lợi thế cạnh tranh khi khởi nghiệp kinh doanh tiệm bánh nướng.

Hệ thống phòng học

Phòng học máy lạnh, trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy và thực hành.

Thời gian đào tạo

Ngắn hạn, phù hợp với những người bận rộn.

KHÓA HỌC NÊN XEM