KHÓA HỌCLÀM BÁNH NHẬT


Ẩm thực Nhật Bản chú trọng đến việc làm nổi bật lên hương vị tươi ngon và sự tinh khiết tự nhiên, nhất là bánh. Trong đó, nhất định phải kể đến các loại bánh khiến cả những thực khách khó tính nhất cũng phải ngả mũ như Mochi Cream, Matcha Roll Cake, Nama Choco, Matcha Nama Choco, Tokyo Cheese Cake, Azuki Matcha Mousse, Molten Chocolate, …và nhiều loại bánh khác.

Bánh Nhật ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu thích
đăng ký học làm bánh kem

Đời sống ngày càng được nâng cao, việc tìm kiếm và thưởng thức các loại bánh tăng lên thì Bánh Nhật càng trở nên thu hút hơn bất kỳ loại bánh nào bởi vẻ ngoài xinh xắn giúp thỏa mãn thị giác, hương vị thơm ngon thỏa mãn vị giác và làm say mê lòng người. Chính điều đó đã giúp Bánh Nhật được ưa chuộng và ngày càng trở nên nổi tiếng hơn.

Nhu cầu Bánh Nhật cao là vậy, tuy nhiên vẫn chưa có nhiều cửa hàng Bánh Nhật để đáp ứng đủ nhu cầu trên và thậm chí vẫn thiếu hụt Đầu Bếp Bánh Nhật có tay nghề. Vậy sao bạn không nắm bắt cơ hội kinh doanh và làm nghề tiềm năng này bằng cách học làm Bánh Nhật chuyên nghiệp tại các trung tâm dạy làm bánh hiện nay.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Tham gia ngay một khóa học làm Bánh Nhật tại các trung tâm dạy làm bánh chuyên nghiệp hiện nay bạn sẽ được các chuyên gia Bánh Nhật từng tu nghiệp tại Nhật Bản cung cấp kiến thức tổng quan về Bánh nhật, công thức và phương pháp làm các loại Bánh Nhật, các loại bánh Âu theo kiểu Nhật cho đến cách trang trí.

Đồng thời, bạn cũng sẽ được chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn thực đơn, setup cửa hàng để kinh doanh. Tất cả những điều đó sẽ giúp bạn hoàn toàn tự tin để trở thành một Đầu Bếp Bánh Nhật giỏi, một chủ cửa hàng Bánh Nhật thành công hay đơn giản là thực hiện những món bánh mang tên “yêu thương” để gia đình cùng thưởng thức.

Chương trình gồm hai cấp độ:

  1. Cấp độ cơ bản: Các bạn sẽ được học các công thức làm bánh truyền thống Nhật Bản
  2. Cấp độ nâng cao: Công thức và phương pháp làm bánh nâng cao hơn, đặc biệt là các dòng bánh Âu nhưng được làm theo cách của người Nhật

Ngoài ra, thông qua lớp học làm Bánh Nhật,bạn còn sẽ được tìm hiểu những đặc trưng trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản nên sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ cảm giác như mình vừa có một chuyên tham quan dài ngày trên đất nước hoa anh đào xinh đẹp. Quá hấp dẫn đúng không nào?

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

Đội ngũ giảng viên

Chuyên gia Bánh Nhật từng tu nghiệp tại Nhật Bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và truyền nghề.

Chương trình học

Được nghiên cứu và xây dựng bám sát nhu cầu thực tế và mục đích của người học để sau khi hoàn thành khóa học có thể làm nghề hoặc kinh doanh được ngay.

Phương pháp giảng dạy

Cầm tay chỉ việc và truyền nghề nhằm tạo điều kiện tốt nhất để người học được rèn luyện và phát triển tay nghề.

Cơ sở vật chất

Hiện đại và đầy đủ nhằm đảm bảo môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất để học viên tự tin làm nghề hoặc kinh doanh sau khi hoàn thành khóa học.

KHÓA HỌC NÊN XEM