KHÓA HỌCLÀM BÁNH MÌ


Tại nhiều quốc gia trên thế giới, bánh mì được xem là một loại lương thực không thể thiếu. Còn với Việt Nam, bánh mì dần trở nên phổ biến hơn trong các bữa ăn với những cái tên quen thuộc như: Hamburger, Sandwich, Pizza, Baguette, Paparoti,…minh chứng cho nhu cầu với các loại bánh mì ngày càng tăng.

Bánh lạnh đang thịnh ở các cửa hàng bánh Âu
đăng ký học làm bánh kem

Thế nên, việc nhiều bạn trẻ yêu bánh hiện nay tìm đến các khóa học làm bánh mì chuyên nghiệp để nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng làm bánh phục vụ cho ý định kinh doanh tiệm bánh hoặc trở thành một thợ làm bánh mì chuyên nghiệp đã không còn xa lạ nhưng học làm bánh mì ở đâu để đảm bảo tay nghề và việc làm bây giờ? Hãy cùng hoclambanhkem.vn tham khảo thêm nhé!

Hiện tại các trung tâm dạy làm bánh đã xây dựng chương trình đào tạo làm bánh mì đặc biệt giúp bồi dưỡng và rèn luyện những kỹ thuật làm bánh mì chuyên nghiệp để tránh những sai sót hay mắc phải trong quá trình làm bánh mì cho người yêu bánh.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Lớp học làm làm bánh mì này sẽ hướng dẫn học viên phương pháp và bí quyết thực hiện các loại bánh mì đang được kinh doanh tại các thương hiệu bánh lớn hiện nay hoặc thường xuyên xuất hiện trong menu của các nhà hàng – khách sạn lớn.
Chương trình bao gồm 12 buổi học với 25 loại bánh mì:

 • Buổi học 1: Long Baguette – Mini Baguette – String Plait
 • Buổi học 2: Soft Bread – Hamburger – Sausage Bread
 • Buổi học 3: Sandwich Toast – Bánh mì chà bông
 • Buổi học 4: Coffee Bun (Paparoti) – Coconut Bread
 • Buổi học 5: Brioche Sugar – Brioche Toast – Doughnut
 • Buổi học 6: Focaccia Bread – cán Dough Croissant
 • Buổi học 7: Apple Danish – Raisin Roll – Pain au Chocolate – cán Dough Croissant
 • Buổi học 8: Cán Dough Puff Pastry – Làm bánh Pate Choux
 • Buổi học 9: Pie Dough – Quiche Iorrain – Chicken Pie
 • Buổi học 10: Dough Pizza – Margarita Pizza – Marinara Pizza – Seafood – Prosciutto Ham Pizza
 • Buổi 11: Ôn tập
 • Buổi 12: Kiểm tra

Đồng thời, cung cấp các kiến thức về quản lý, kinh nghiệm kinh doanh tiệm bánh hiệu quả và hành trang cần có của một thợ làm bánh chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ cho mục đích kinh doanh, mở tiệm hoặc trở thành thợ làm bánh mì thực thụ của người học.

Vậy nên, nếu  đã trót trao tình yêu cho dòng bánh mì thì hãy tìm hiểu và đăng ký ngay khóa học làm bánh mì này để chuẩn bị đủ hành trang cho mình trên con đường chinh phục nghề nghiệp nhé!

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

Đội ngũ giảng viên

Giảng dạy và truyền nghề là các Bếp Trưởng Bếp Bánh có bề dày kinh nghiệm làm việc trong ngành bánh và hiện đang nắm giữ những vị trí quan trọng tại các thương hiệu bánh lớn, các nhà hàng – khách sạn cao cấp.

Chương trình học

Chương trình học bám sát thực tế và nhu cầu của người học nhằm đảm bảo 100% học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể thạo nghề, giỏi việc.

Phương pháp giảng dạy

Trải nghiệm phương pháp học đi đôi với hành. Giảng viên sẽ trực tiếp cầm tay chỉ việc để học viên tự hoàn thành sản phẩm.

Cơ sở vật chất

Phòng học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất mô phỏng không gian làm việc tại Bếp Bánh của những nhà hàng, khách sạn lớn giúp học viên tiếp xúc và làm quen dần với môi trường làm việc thực tế.

Chính sách hỗ trợ

Học viên nhận được nhiều chính sách hỗ trợ như cấp đồng phục, mượn phòng thực hành, và chi phí nguyên vật liệu trong suốt quá trình học.

KHÓA HỌC NÊN XEM