KHÓA HỌCLÀM BÁNH LẠNH


Bánh lạnh lôi cuốn người thưởng thức bởi hương vị béo thơm cùng cách trang trí bắt mắt, mang hơi hướng phóng khoáng của Tây Âu. Bánh lạnh không quá khó trong cách thực hiện, lại dễ kinh doanh, thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ đam mê học làm bánh lạnh.

Nhâm nhi những chiếc bánh tiramisu, mousse hay cheesecake… cùng cà phê và trà nóng dần trở thành xu hướng thưởng thức ẩm thực tinh tế của người Việt. Chính vì thế, thị trường bánh lạnh đang trở thành mảnh đất màu mỡ cho vô vàn những hình thức kinh doanh khác nhau từ những mô hình tiệm cà phê – bánh, kinh doanh bánh lạnh online hoặc mở ra cơ hội nghề nghiệp giá trị trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp.

Bánh lạnh đang thịnh ở các cửa hàng bánh Âu
đăng ký học làm bánh kem

Để đáp ứng nhu cầu học làm bánh lạnh của rất nhiều các bạn trẻ, khóa học làm bánh lạnh đã được đưa vào giảng dạy của hầu hết các trung tâm dạy làm bánh chuyên nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Cách làm bánh lạnh tuy đơn giản nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác trong từng thao tác chế biến. Chính vì thế, tham gia lớp học làm bánh lạnh, học viên được hướng dẫn và rèn luyện thành thục kỹ năng thực hiện 16 loại bánh lạnh phổ biến trên thị trường hiện nay như cheesecake, macaroon, bánh mousse hay tiramisu.

Bên cạnh đó, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia làm bánh lạnh giàu kinh nghiệm, học viên có cơ hội học hỏi phương pháp trang trí, phối hợp màu sắc chuẩn cho từng dòng bánh lạnh khác nhau, phương pháp bảo quản bánh lạnh để giữ được hương vị bánh tươi ngon như mong muốn.

Ngoài việc cung cấp các kiến thức tổng quan về ngành bánh, khóa học làm bánh lạnh còn là nơi cung cấp và tư vấn mô hình kinh doanh và phương thức quản lý hiệu quả dành riêng cho các đối tượng học viên có dự định mở quán, tạo lợi thế cạnh tranh trong quá trình khởi nghiệp.

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

Chương trình học

  • Nội dung đào tạo áp sát yêu cầu tuyển dụng thợ làm bánh lạnh tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp.
  • Tâp trung tối đa vào việc rèn luyện kỹ năng làm 16 loại bánh lạnh phổ biến với 100% thời lượng thực hành.
  • Chương trình học cung cấp kiến thức và kỹ năng làm bánh lạnh nền tảng, chuẩn hương vị và phong cách decor
  • Hỗ trợ lên ý tưởng set up quán, hướng dẫn trang trí kệ bánh lạnh sang trọng, hấp dẫn cho các học viên có dự định kinh doanh mở tiệm
  • Thời gian đào tạo ngắn hạn trong 1 tháng, giờ học linh động, phù hợp với người bận rộn hoặc có dự định hành nghề kinh doanh bánh lạnh online, mở tiệm bánh – cà phê ngay sau khi tốt nghiệp.

Phòng thực hành

Phòng thực hành được trang bị đầy đủ các thiết bị và dụng cụ làm bánh chuyên dụng, phục vụ hiệu quả cho việc giảng dạy và thực hành.

Đội ngũ giảng viên

Là các chuyên gia bánh lạnh đầu ngành, giàu kinh nghiệm hiện đang công tác tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp trên toàn quốc hoặc tu nghiệp tại nước ngoài trở về.

KHÓA HỌC NÊN XEM